เกมกฎแรงดึงดูดเนรมิต

วันนี้เราจะมาสอนเล่นเกมกันค่ะซึ่งเกมนี้เราเรียกว่าเกมกฎแรงดึงดูดเนรมิตเป็นกฎแรงดึงดูดที่ง่ายที่สุดกฎแรงดึงดูดเป็นเรื่องราวที่คุณจะต้องใช้ความรู้สึกAttractหรือว่าใช้ความรู้สึกดึงดูดสิ่งต่างๆ

เข้ามาในชีวิตของคุณแต่ก่อนที่จะผ่านด่านไปสู่ความรู้สึกเนี่ยเราทุกคนมีสิ่งที่เรียกว่าสมองใช่ไหมคะและสมองเนี่ยเค้าต้องการการมีเหตุผลในการทำสิ่งต่างๆเมื่อคุณให้เหตุผลเค้าได้มากพอเค้าจะอนุญาตคือเค้าจะไม่ถูกเถียงกับคุณอีกต่อไปและอนุญาตให้ใจคุณทำตามความต้องการสิ่งนั้นเมื่อคุณสั่งสมองได้หัวใจคุณจะทำงานค่ะเกมนี้เช่นนั้นเลยสั่งสมองได้ให้หัวใจทำงานค่ะเราจะให้คุณเขียนสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดในตอนนี้ลงไปในกระดาษ

หรือพูดง่ายง่ายว่าเป้าหมายชีวิตของคุณในระยะสามในระยะสั้นสามถึงหกเดือนเนี่ยคุณต้องการอะไรมากที่สุดเราจะยกตัวอย่างนะคะอย่างเช่นฉันต้องมีเงินเก็บ 500,000บาทภายในสิ้นปี2020นี้ค่ะยิ่งคุณเขียนเหตุผลลงไปมากเท่าไหร่มากเท่าไหร่แล้วก็มากเท่าไหร่แล้วก็มากเท่าไหร่สมองของคุณจะดูดรับข้อมูลจะเก็บข้อมูลจะสะสมข้อมูลจะรับข้อมูลจากสวนและคุณกำลังให้เหตุผลกับส่วนที่สำคัญที่สุดอีกส่วนหนึ่งคือในชื่อของคุณคือคุณกำลังให้ความสำคัญกับสมองของคุณเสมอเพื่อที่สมองของคุณจะได้ไม่ต้องมาถกเถียงถึงเป้าหมายว่ามันจะยากเกินไปหรือเปล่าว่า

มันยากมันไม่น่าจะได้ มันไม่ได้จำเป็น มันไม่ต้องเวลานี้ ทำไมต้องเป็นคุณอันนี้  ทำไมต้องเป็นฉัน ทำไมต้องทำ ไม่เป็นไรหรอกพอก่อนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องภายในปี 2020ก็ได้ แต่ถ้าคุณให้เหตุผลที่มากพอกับสมองของคุณต่ำจนสมองของคุณไม่อาจจะคัดค้านต่อต้านการสมองสมองยอมรับและเมื่อสมองยอมรับเมื่อสมองยอมรับความคิดทั้งหมดความต้องการทั้งหมดความต้องการทั้งหมดจะถูกจะถูกส่งเคลื่อนไปสั่งให้จิตใต้สำนึกทำงานเมื่อกระบวนการที่สอดประสานกันคุณเลิกก็จะเลิกทะเลาะถกเถียงกับตัวเอง

             ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้คือการที่เราจะเล่นเกมให้กับสมองเขาเรายอมรับและไม่เป็นการต่อต้านตัวเราในการจะทำสิ่งใด เช่นการที่เราอยากจะลดน้ำหนักหากสมองเกิดความต่อต้านเมื่อไหร่ เช่น จะทำได้เหรอ  เอาไว้ทำวันหลังก็ได้ มันคือการต่อต้านกันร่างกายเรามักจะทำตามที่สมองสั่งทำให้เราลดน้ำหนักไม่ได้สักทีแต่หากเราเล่นเกมกับสมองทำให้สมองเชื่อในสิ่งที่เราอยากให้เป็นแล้ว โดยสมองเชื่อว่าเราทำได้ น้ำหนักเราลงได้ ร่างกายกับสมองสัมพันธ์กันเมื่อไหร่ เราก็จะผอมลงได้เอง

เกมกฎแรงดึงดูดเนรมิต