เมื่อ… เด็กสอนเล่นเกม

Fire boy and water girl   วิธีเล่นคือ

ถ้าคุณจะเล่นเป็นตัวผู้หญิง ตัวผู้หญิงจะมีสีฟ้าส่วนตัวผู้ชายจะมีสีแดง ถ้าจะถามถึงวิธีเล่นตัวละครผู้ชายและก็ผู้หญิงในคอมละก็ขอบอกเลยว่าวิธีเล่นง่ายมากมากเล่นไปเพลินจนลืมเวลา สำหรับตัวละครผู้ชายจะมีตัวแป้นพิมพ์เป็นเหมือนสามเลื่อมที่ชี้ซ้ายขวาขึ้นและลงและในเกม fire boy and water girl  

จะมีลายด่านให้คุณเลือกเล่นและเกม fire boy and water girl ก็มีหลายภาคให้คุณเลือกตั้งแต่ 1 ถึง 5 สำหรับตัวละครผู้หญิงวิธีเล่นก็ไม่อยากมาก

จะมีตัว W คือเดินหน้า ตัว A ไปทางซ้าย ตัว D เดินไปทางขวา และก็จะมีเป็นด่านในแต่ละฤดู ยกตัวอย่างเช่นฤดูร้อนก็จะมีลาวา ฤดูหนาวเป็นน้ำแข็ง ( จริงจริงแล้วถ้านับเป็นฤดูก็มีแค่ 2 ฤดูเท่านั้นแหละ)

234 players  เกมนี้ไม่สามารถเล่นคนเดียวได้ต้องเล่นมากกว่า 2 คนขึ้นไป มากสุด 4 คน เกมนี้เล่นได้แค่ในมือถือเท่านั้น

ใน 234 players นั้นมีลายเกมให้เล่น ยกตัวอย่างเช่น เกมรถถังให้ทุกคนยิงกันต้องให้เหลือผู้อยู่รอดแค่คนเดียวเท่านั้นเกมนี้ไม่จับเวลาคุณจะเล่นไปเรื่อยเรื่อยก็ได้และเมื่อพ่านไปสักพักหนึ่งก็จะมีเครื่องบินบินผ่านแล้วก็ปล่อยกล่องลงมา บางทีก็จะได้เป็นบาเรีย บางทีก็เป็นสิ่งที่ทำให้ตัวคุณตัวเล็กลงแต่ไม่ว่าจะยังไงก็อย่าลืมหลบกระสุน บางทีก็ทำให้ตัวใหญ่ขึ้นมาก

และถ้าคุณจะเอาของก็ต้องแย่งกับคนอื่นเพราะถ้าคุณจะเอาของมันมาไม่ได้ให้คุณคนเดียวแต่คุณต้องไปแย่งกับคนอื่นและถ้าคุณจะเอามันละก็ต้องไปตรงกล่องให้เร็วก่อนที่คนอื่นจะไปถึงก่อนแต่คุณก็ต้องระวังคนอื่นยิงคุณด้วยนะ วิธีที่คุณจะเอาของในกล่องคุณจะต้องทะลุกล่องนั้นเพื่อเอาของที่อยู่ข้างใน

Run race เป็นเกมที่สามารถเล่นได้แค่คนเดียวเท่านั้นเป็นเกมวิ่งแข่งและกระโดดในทุกทุกด่านจะมีผู้เล่นอีก 2 คนมาแข่งกับคุณและถ้าคุณผ่านไปแล้วด่านหนึ่งอีกด่าหนึ่งก็เหมือนกันเลย

เกมนี้คุณจะต้องได้ที่หนึ่งถ้าไม่ได้ที่1คุณก็จะแพ้ บางด่านจะมีบ่อโคลนถ้าคุณเจอบ่อโคลนปกติจะมีตัวให้คุณกระโดดขึ้นเพื่อหนีแต่มันก็อยู่สูงมากและวิธีเล่นก็ง่ายมากคือแค่คุณกดไปที่หน้าจอมันก็จะกระโดดสูงมากแต่เรื่องวิ่งมันจะวิ่งไปเองอัตโนมัติ

เมื่อ… เด็กสอนเล่นเกม