เกมแนะนำสำหรับคนชอบเล่นเกม

วันนี้เราจะมาแนะนำเกมสำหรับเด็กๆกันนะ

Mario 3 สำหรับเกมนี้วิธีเล่นนั้นต้องบอกเลยว่าง่ายมากและเก่งนี้สามารถเล่นได้ทั้งในคอมและมือถือสำหรับคอมการที่คนจะเล่นนั้นคุณจะต้องกดไปที่ลูกศรที่ชี้ไปทางซ้ายถ้าเกิดว่าคุณต้องการที่จะให้ตัวมาริโอของคนเดินไปทางซ้ายการที่คุณจะเดินไปข้างหน้าให้กดไปที่ลูกศรที่ชี้ไปทางขวาแล้วตัวมาริโอของ

คุณจะเดินไปข้างหน้าการที่คุณจะกระโดดกัดก็แค่กดลูกศรที่ชีไปบนฟ้าพร้อมกับกดลูกศรที่ชี้ไปทางขวาหรือซ้ายพร้อมกับกดลูกศรที่ชี้ขึ้นไปข้างบนแล้ว

ตัวมาริโอของคุณจะกระโดดไปตามทางที่คุณกด

สำหรับเกมนี้จะมีสิ่งกีดขวางก็คือเต่าเต่าบินได้เห็ดบินได้และเห็ดธรรมดาสำหรับเกมนี้การเล่นก็คล้ายๆกับ super Mario ในเกมนี้จะมีกล่องรูปตัวคำถามหรือกล่องรูป ?

อาจจะมีเงินสักในเกมนี้งั้นก็สามารถทำให้คุณมีชีวิตเพิ่มได้เหมือนกัน เงิน 100 เหรียญเท่ากับหนึ่งชีวิตได้ตอนแรกคุณจะมีห้าชีวิตถ้าเกิดคุณได้เพิ่มคุณก็จะมีหกชีวิตชีวิตที่มากที่สุดจะมีถึงแค่เก้าชีวิตเท่านั้นและเมื่อคุณไปถึงเส้นชัยในเกมนี้จะมีกล่องรออยู่บนฟ้า

ซึ่งในกล่องจะมีเหตุดอกไม้และดาวอยู่ในนั้นถ้าคุณกระโดดแรงมันจะสุ่มว่าคุณจะได้อะไรเช่นถ้าคุณได้ดอกไม้ครบกันเหมือนกันจนถึงสามรอบคุณจะมีชีวิตเพิ่มสิชีวิตแต่ถ้าเกิดว่าคุณได้ดาวเหมือนกันสามอันจะทำให้คุณได้ชีวิตเพิ่มห้าชีวิตแต่ถ้าคุณได้เห็ดเหมือนกันสามอันคุณจะได้ชีวิตเพิ่มส่วนชีวิตถ้าเกิดว่าในแต่ละครั้งคุณได้เหมือนกันแค่สองหรือหนึ่งเท่านั้น

คุณจะได้ชีวิตเทอมแค่หนึ่งชีวิตเท่านั้น

สำหรับเกมนี้คุณก็จะสามารถยิงกระสุนที่เหมือนกันและต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าในด่านที่สี่ในเกมนี้ยากมากด่านที่สี่ในเกมนี้มันจะดันหน้าจอไปเรื่อยเรื่อยถ้าคุณไม่เดินมันก็จะดังตัวละครของคุณและมันจะมีแท่งไม้แท่งหนึ่งว่าคุณกระโดดไปที่แท่งไม้ตรงนั้นมันจะตกลงไปเพราะฉะนั้นคุณต้องกระโดดให้เร็วเพื่อที่คุณจะได้ไม่ตกเหวคุณจะต้องเก็บเงินแล้วหลบสิ่งกีดขวางต่างๆมากมายนานาชนิด

และเกมนี้ต้องขอบอกเลยว่ายากมากสำหรับเป้าหมายในเกมนี้คือคุณจะต้องไปช่วยเจ้าหญิงที่อยู่ในประสาซึ่งก็คือด่านสุดท้ายจะมีทั้งหมดเจ็ดด่านและแต่ละด่านก็ยากมาก สำหรับในด่านที่5 นั้นจะเป็นด่านใต้ทะเลซึ่งก็อยากมากๆเลยทีเดียว

เกมแนะนำสำหรับคนชอบเล่นเกม